0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM
Trang chủ»Sản phẩm»Manuka Honey»Manuka Honey MGO 250+ 500g
SHOP
Manuka Honey MGO 250+   500g

Manuka Honey MGO 250+ 500g

Lượt xem : 250

Honey Cure MGO 250 Manuka Honey đo lường hiệu quả kháng khuẩn hoặc hoạt tính sinh học bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá MGO được quốc tế công nhận. Chỉ mật ong có điểm MGO từ 100 trở lên mới được gọi là có hoạt tính sinh học. Tất cả Mật ong Manuka của chúng tôi đều có hoạt tính sinh học, từ MGO100 đến MGO1150. Xếp hạng MGO càng cao, hoạt tính sinh học của mật ong của chúng ta càng cao.

688.000 đ

Mật ong Manuka có tên khoa học là Leptospermum Scoparium, được hình thành khi những chú ong thụ phấn và hút mật từ hoa Manuka. Đây vốn là loài hoa bản địa chỉ mọc ở New Zealand và một phần nước Úc.

So với mật ong thường, mật ong Manuka có chứa nồng độ hợp chất kháng khuẩn tự nhiên Methylglyoxal cao hơn rất nhiều. Hợp chất này được tạo ra nhờ quá trình chuyển đổi hợp chất Dihydroxyacetone có trong mật hoa Manuka. Nồng độ Methylglyoxal càng cao dẫn tới khả năng kháng sinh, kháng khuẩn càng tốt. Nếu nồng độ Methylglyoxal trong mật ong thường chỉ đạt 0-5mg/kg thì nồng độ hợp chất này trong mật ong Manuka cao hơn hàng trăm lần, đạt tới 100-800mg/kg. Hợp chất này mang lại cho mật ong Manuka nhiều công dụng tuyệt vời như:

 -Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn

- Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc

- Cao mỡ trong máu, cao huyết áp

- Mệt mỏi kinh niên, giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao)

- Yếu thận, Yếu gan

- Stress, trầm cảm, buồn phiền

- Nhức đầu kinh niên, thiếu máu

- Suy thoái não bộ, lú lẫn

- Chống Ung thư và phóng xạ…

 

Khi sử dụng mật ong Manuka để chữa bệnh, làm đẹp, việc nắm rõ các chỉ số xác định thành phần của hoạt động kháng khuẩn có trong của mật ong là rất quan trọng bởi các sản phẩm mật ong Manuka với chỉ số khác nhau sẽ cho công dụng, hiệu quả chữa trị khác nhau. Trong đó, quan trọng nhất là các chỉ số UMF,HPA,NPA.MGO

 

Chỉ số UMF

Mật ong Manuka có hàm lượng enzyme cao gấp nhiều lần so với mật ong thông thường. Các enzyme này tạo ra hợp chất kháng khuẩn tự nhiên Methylglyoxal. Mật ong Manuka rất giàu Methylglyoxal, dihydroxyacetone và non-hydrogen. Bộ ba hợp chất này tạo ra hệ số UMF của mật ong. Đây chính là tiêu chuẩn toàn cầu để xác định và đo lường khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka. Chỉ những sản phẩm mật ong Manuka tuân thủ quá trình kiểm tra nghiêm ngặt khi xếp hạng chất lượng mới được dán nhãn UMF.

 

Hydrogen Peroxide Activity (HPA)

HPA là một đặc tính kháng khuẩn của mật ong Manuka, được hình thành khi enzyme mà ong tiết ra chuyển đổi mật hoa Manuka thành mật ong. Đa số các loại mật ong khi vừa được lấy từ tổ đều có đặc tính này. Tuy nhiên, HPA dễ dàng bị phân hủy bởi ánh sáng hoặc nhiệt độ, dẫn đến phần lớn các loại mật ong đều có chỉ số HPA thấp khi đến tay người sử dụng dù chỉ số HPA ghi trên nhãn ở mức cao. Chỉ có duy nhất mật ong Manuka không bị phân hủy dưới tác dụng của ánh sáng hay nhiệt độ nên vẫn duy trì được chỉ số HPA cao, đồng nghĩa với việc tính kháng khuẩn có trong mỗi hũ mật ong Manuka được bảo toàn gần như trọn vẹn khi đến tay người sử dụng.

 

Non Peroxide Antibacterial Activity (NPA)

NPA là hệ thống đánh giá đặc tính kháng khuẩn của mật ong Manuka sau khi HPA bị phân hủy. Chỉ số NPA luôn ổn định và không bị giảm đi khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, nước, máu, nước bọt hay mô cơ thể. Đây được coi là chỉ số cho thấy khả năng kháng viêm, kháng trùng của mật ong Manuka thông qua so sánh với chất khử trùng tiêu chuẩn phenol. Chẳng hạn, mật ong Manuka có chỉ số NPA 10+ đồng nghĩa với khả năng kháng khuẩn tương đương phenol nồng độ 10%. Chỉ có mật ong Manuka mới có chỉ số NPA, các loại mật ong thông thường không có đặc tính đặc biệt này.

 

 Methylglyoxal (MGO)

Methylglyoxal là thành phần quan trọng tạo ra khả năng kháng khuẩn cho mật ong Manuka. Còn MGO là hệ thống thể hiện tỷ lệ Methylglyoxal có trong mật ong Manuka. Dựa vào chỉ số MGO mà người ta xác định được đặc tính kháng khuẩn của Manuka cũng như giá thành sản phẩm. Mật ong Manuka có chứa ít nhất 100mg/kg Methylglyoxal thì mới có tính kháng khuẩn. Lọ mật ong được dán nhãn MGO 250+ có nghĩa là trong 1kg mật ong Manuka có chứa tối thiểu 250mg Methylglyoxal.

Mật ong Manuka MGO dưới 100+: thích hợp để dùng lâu dài, giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể (rất tốt cho trẻ em) hay làm đẹp từ bên trong.

Mật ong Manuka MGO từ 100+: bôi trực tiếp lên phần da mụn và vết thâm. Hoạt chất kháng khuẩn trên 12+ rất mạnh mẽ, nó sẽ nhanh chóng làm lành mụn, xóa mờ vết thâm và ngăn cản không cho mụn tái phát lại.

Mật ong Manuka MGO từ 260+: dùng cho mục đích chữa bệnh, làm lành vết thương sau khi mổ hoặc trong quá trình xạ trị. Hoạt chất kháng viêm mạnh mẽ sẽ làm cho các vi khuẩn bị khống chế, tăng lên gấp nhiều lần hệ miễn dịch, giúp cho quá trình chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

LOGO-WILD-BEES

Liên hệ

Công ty TNHH-XNK PHÁT KIM

Địa Chỉ : 47/42 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0867 908 870

Email: service@aussiehoney.net

Email : wildbeesyd@gmail.com

Follow us

The statements made on this website have not been evaluated by the FDA (U.S. Food & Drug Administration) or TGA (Australian Therapeutic Goods Administration). The products sold on this website are not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease. The information provided by this website or this company is not a substitute for a face-to-face consultation with your physician, and should not be construed as individual medical advice.